Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
Thứ hai, 1/2/2021, 8:19

Hội thi Nghi thức Đội cấp quận năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 29/01/2021, Liên đội THCS Vân Đồn đã tham gia hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp quận. Nhiều năm qua, Hội thi Nghi thức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và Liên hoan “Tiếng kèn đội ta” đã trở thành sân chơi, môi trường rèn luyện bổ ích cho Chỉ huy Đội và đội viên của Thành phố. Hội thi được tổ chức với mong muốn tạo môi trường giao lưu, học hỏi, thi đua rèn luyện thân thể, thể hiện sức sáng tạo của các đội viên trên toàn Thành phố. Qua đó, góp phần nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp đội viên rèn luyện, phát triển toàn diện. Đồng thời, tăng cường các giải pháp xây dựng câu lạc bộ, đội nhóm năng khiếu, theo sở thích cho đội viên, học sinh trong trường học, góp phần xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn. Kết quả chung cuộc, trường THCS Vân đồn đã xuất sắc đạt được những thành tích như sau: Giải I đội hình Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp quận. Giải đội hình Diễu hành xuất sắc nhất. Giải Chỉ huy đội hình Nghi thức xuất sắc nhất. Liên đội chúc mừng các bạn đã tự tin, bình tĩnh hoàn thành tốt phần thi và cám ơn cô Trần Thị Anh Thư đã lãnh đội thành công. Hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp hôm nay nhé!

Các nội dung thi của các em

Các thành tích đạt được

Tác giả: N.T.P.DUNG